Wait, what! Saudi man wishes to marry Amber Heard post defamation trial? Here’s what we know

Bởi: Kirtika Katira

Amber Heard nhận được lời cầu hôn từ một người đàn ông Ả Rập Xê Út Ảnh 🙁 Instagram)

Một bài đăng lan truyền về một người đàn ông Ả Rập Xê-út đã làm tổn thương nữ diễn viên Amber Heard đã khiến Internet bị chia rẽ. 

Internet là một nơi kỳ lạ nhưng hài hước! Ở đây mọi thứ và mọi thứ đều có thể lan truyền. Mới nhất là đoạn ghi âm của một người đàn ông Ả Rập Xê Út đề nghị kết hôn với nữ diễn viên ‘Aquaman’ Amber Heard sau thất bại của cô trong vụ việc phỉ báng chồng cũ của cô và nam diễn viên Johnny Depp trong phim ‘Cướp biển vùng Caribe’.

Trong một màn hình được đăng bởi một số tài khoản Instagram, người đàn ông Ả Rập Xê Út được nhìn thấy DMing Heard nhiều lần. Ngoài một vài tin nhắn ngẫu nhiên, anh ta còn gửi một bức thư thoại cho nữ diễn viên người Mỹ hứa rằng anh ta sẽ lấp đầy cuộc sống của cô ấy bằng niềm vui và hạnh phúc.

Theo các báo cáo, người đàn ông Ả Rập Xê Út nói như sau bằng tiếng Ả Rập, “Amber… vì mọi cánh cửa đang đóng chặt vào bạn, bạn không có ai ngoài tôi để chăm sóc bạn. Tôi nhận thấy rằng một số người ghét và bắt nạt bạn, do đó, tôi quyết định kết hôn với bạn. Cầu mong Allah phù hộ cho cả hai chúng ta. Bạn là một người may mắn nhưng mọi người không đánh giá cao điều đó. Tôi tốt hơn ông già đó ”.

Trong vòng vài giờ sau khi tải lên, bài đăng đã thu hút được gần 100.000 lượt xem và lan truyền mạnh mẽ.

 

Xem bài viết này trên Instagram

 

Bài do Bee4andafter_kw 🇰🇼(@ bee4andafter_kw) chia sẻ

 

Hôm thứ Tư, Depp đã thắng trong vụ kiện cáo buộc chống lại Heard sau khi bồi thẩm đoàn Virginia gồm bảy thành viên phát hiện ra rằng sau này đã bôi nhọ người trước đây trong một bài báo của WaPo. Bồi thẩm đoàn đã trao cho Depp 15 triệu USD tiền bồi thường thiệt hại trong khi Heard được bồi thường 2 triệu USD tiền bồi thường thiệt hại.

Nam diễn viên từng được đề cử giải Oscar đã kiện vợ cũ đòi bồi thường thiệt hại 50 triệu đô la trong một bài luận văn năm 2018 trên tờ The Washington Post. Trong bài báo, cô ấy tự gọi mình là “nhân vật đại diện cho hành vi lạm dụng gia đình”.

Mặc dù bài luận không có bất kỳ đề cập nào đến Depp, các luật sư của anh ta cho rằng nó gián tiếp ảnh hưởng đến danh tiếng của khách hàng của họ và ảnh hưởng đến công việc của anh ta ở Hollywood.

Sau khi hẹn hò với nhau vài năm, Depp và Heard đã kết hôn trong một buổi lễ riêng tư ở Los Angeles vào năm 2015. Trong vòng một năm sau khi kết hôn, Heard đã đệ đơn ly hôn và nhận được lệnh cấm tạm thời đối với chồng cũ.

Cô cáo buộc rằng Depp đã tấn công cô nhiều lần trong toàn bộ mối quan hệ của họ, và nói rằng nó thường xảy ra dưới tác động của ma túy hoặc rượu.

ĐỌC THÊM:

Amber Heard’s mom’s shocking messages to Johnny Depp go viral amid trial

Amber Heard ‘absolutely not’ able to pay US$10.35 million in damages to Johnny Depp

Watch: Johnny Depp Spotted In UK Pub Minutes Before Winning Defamation Trial Against Amber Heard

Johnny Depp says he’s ‘still in shock’ over Amber Heard defamation win

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *