Bộ Công an: Ông Dương Công Minh, chủ tịch Sacombank không bị cấm xuất cảnh

Thông tin từ Bộ Công an cho biết đến thời điểm hiện nay ông Dương Công Minh, chủ tịch Ngân hàng Sacombank không nằm trong danh sách chú ý xuất nhập cảnh hoặc cấm xuất cảnh.

Bộ Công an phát đi thông tin bác bỏ tin đồn thất thiệt liên quan ông Dương Công Min - chủ tịch Sacombank

Bộ Công an phát đi thông tin bác bỏ tin đồn thất thiệt liên quan ông Dương Công Min – chủ tịch Sacombank

Chiều 2-4, Trung tướng Tô Ân Xô, người phát ngôn Bộ Công an, cho biết Bộ Công an xác định, cho đến thời điểm hiện nay, ông Dương Công Minh, chủ tịch Ngân hàng Sacombank không nằm trong danh sách chú ý xuất nhập cảnh hoặc cấm xuất cảnh.“Bộ Cộng an bác bỏ mọi thông tin sai sự thật nhằm phá hoại, gây ảnh hưởng tiêu cực đến hoạt động bình thường của hệ thống tài chính, ngân hàng. Mọi hành vi đưa tin sai sự thật sẽ bị phát hiện, xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật”, ông Xô thông tin với báo chí.

Sáng cùng ngày, Ngân hàng Sacombank cũng khẳng định những thông tin đăng trên Facebook Thang Dang về ông Dương Công Minh là hoàn toàn bịa đặt, vu khống để bôi xấu lãnh đạo Sacombank và đề nghị các cơ quan chức năng xử lý theo quy định.

Ngân hàng Sacombank khẳng định những thông tin này là hoàn toàn bịa đặt, vu khống để bôi xấu lãnh đạo Sacombank và đề nghị các cơ quan chức năng xử lý theo quy định của pháp luật.Cụ thể tối qua, trên trang Facebook mang tên “Thang Dang” đăng tin ông Dương Công Minh – chủ tịch HĐQT Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) – bị cấm xuất cảnh vì tham gia rửa tiền cho bà Trương Mỹ Lan – chủ tịch HĐQT Công ty Vạn Thịnh Phát – và một số thông tin khác.

“Ngân hàng Sacombank khẳng định thông tin nêu trên hoàn toàn bịa đặt và vu khống để bôi xấu lãnh đạo Sacombank. Ông Dương Công Minh – chủ tịch HĐQT Sacombank – hoàn toàn không liên quan đến vụ án Vạn Thịnh Phát, không bị cấm xuất cảnh theo như thông tin Facebook mang tên “Thang Dang” đã lan truyền”, văn bản của Sacombank khẳng định.

Trong văn bản phát đi, Ngân hàng Sacombank cũng cho hay Facebook mang tên “Thang Dang” đã nhiều lần đăng tin bịa đặt và vu khống lãnh đạo Sacombank.Song song với văn bản gửi Ban Tuyên giáo Trung ương, Bộ Công an, Bộ thông tin và Truyền thông, các cơ quan báo chí, trưa nay, Sacombank cũng phát đi thông cáo báo chí bác bỏ tin tức vô căn cứ.

Sacombank bác thông tin ông Dương Công Minh bị cấm xuất cảnhSacombank bác thông tin ông Dương Công Minh bị cấm xuất cảnh

Ngân hàng Sacombank khẳng định những thông tin đăng trên Facebook Thang Dang về ông Dương Công Minh là hoàn toàn bịa đặt, vu khống để bôi xấu lãnh đạo Sacombank và đề nghị các cơ quan chức năng xử lý theo quy định.Nguồn: tuoitre.vn

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *